Tháp phun chocolate 5 tầng
Tháp phun chocolate 5 tầng được sử dụng phổ biến gồm tháp socola 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, tùy từng nhu cầu mà khách hàng lựa chọn phù hợp. Thao tác sử dụng đơn giản, chỉ cần cho socola vào chân tháp và cắm nguồn điện vào là tháp đã hoạt động.
Thiết kế gồm hệ thống tạo nhiệt có tác dụng giữ chocolate luôn ở dạng sệt và được đưa lên ngọn tháp bằng trục xoắn ốc. Chocolate lưu chuyển từ ngọn tháp xuống chân tháp và lại được đưa lên ngọn bằng trục xoắn tạo ra dòng chảy từ trên xuống dưới bao quanh tháp 1 cách tuần hoàn.
Hướng dẫn sử dụng
- Đặt máy ở vị trí nằm ngang và kết nối dây nguồn.
- Để đảm bảo chức năng tản nhiệt hiệu quả của đài phun nước, nghiêm cấm để các mảnh vụn khác xung quanh đáy máy đài phun nước.
- Điều chỉnh bộ điều nhiệt thành 80 ℃ trước khi động cơ chạy để đẩy nhanh quá trình tan chảy của sô cô la.
- Điều chỉnh bộ điều nhiệt thành 50 ~ 55 ℃ khi nó chạy vào mùa hè.
- Điều chỉnh bộ điều nhiệt khi nó chạy vào mùa đông Để 55 ~ 65 ℃ (Nếu nhiệt độ quá cao, sô cô la sẽ bị hỏng sớm.
- Bật công tắc gia nhiệt để làm nóng máy (Để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả, máy chỉ hoạt động được sau khi làm nóng sơ bộ khoảng 10 phút.)
- Nếu máy đài phun không đạt hiệu quả lý tưởng, bạn có thể kiểm tra xem sô cô la thêm vào có đủ không hoặc điều chỉnh “vít chân đáy” để xem nó có đạt đến mức cân bằng hay không.
- Trong quá trình sử dụng, cần chú ý tránh để trái cây, thực phẩm hoặc các vật dụng khác rơi vào khay nạp gây tắc thân bơm, ngắt khay nạp ngay khi có thức ăn rơi ra khỏi khay nạp
- Để kéo dài tuổi thọ của máy này, không nên để thời gian làm việc liên tục của máy này quá lâu.
Thông tin liên hệ:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.