Gia công lớp Teflon chống dính nồi, xoong, chảo, niêu , tộ là kỹ thuật sử dụng công nghệ tạo lớp phủ chuyển tiếp bề mặt Teflon coating là loại công nghệ tiên tiến nhất, được nhóm chuyên gia thuộc Phòng Công nghệ Trung tâm phát triển công nghệ cao của Whiteford nay thuộc tâọ đoàn PPG tại USA nghiên cứu ứng dụng các công đoạn phủ chuyển tiếp trên bề mặt sản phẩm trong quy trình phủ Teflon. Công ty TNHH Thiết bị khách sạn Hotel Megastore là đơn vị được chuyển giao công nghệ này và ứng dụng vào các sản phẩm gia công tại Hotel Megastore.
Công ty TNHH Thiết bị khách sạn Hotel Megastore với đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công lớp phủ Teflon chống dính nồi, xoong, chảo, nêu, tộ…dụng cụ nhà bếp, trên mọi vật liệu kim loại. Công ty chúng tôi cam kết chất lượng, đảm báo đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trong môi trường GMP, HCCP. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm , không chứa PFOA bởi FDA của Hoa Kỳ và TUV.
1.Chảo, xoong, nồi chống dính bị hỏng do các nguyên nhân sau:
- Bị bong tróc, phồng , rộp do sốc nhiệt: như khi bạn để nồi, xoong, chảo không trên lửa quá lâu (khoảng 2 phút trở lên), đổ dầu mỡ, mắm, muối trực tiếp lên mặt nồi, xoong, chảo đang nóng, nấu ăn với lửa quá lớn cũng dễ làm hỏng lớp chống dính.
- Bị trầy xước do sử dụng sai cách: dùng dụng cụ nấu nướng sắc nhọn, bằng kim loại trên bề mặt chảo, nồi, xoong, chảo
- Vệ sinh và bảo quản không đúng cách: dùng miếng cọ rửa cứng, có thành phần kim loại để vệ sinh, vệ sinh ngay khi nồi, xoong, chảo còn đang nóng, để các vật dụng chồng lên nhau mà để các vật dụng lên nhau mà không có lớp khăn mềm, giấy báo ở giữa các dụng cụ.
Trường hợp lớp chống dính đã bị hỏng, bong tróc thì khi chiên xào thực phẩm sẽ bị dính, bị cháy gây khó khăn trong việc nấu nướng, thực phẩm bị cháy, khét làm mất đi hương vị thơm ngon, ảnh hưởng đến mùi vị của món ăn, đặc biệt ảnh hưởng tới sức khoẻ, có thể gây ra các bệnh ung thư, tim mạch, tiêu hoá,…Khi lớp phủ chống dính bị hỏng thì quá trình vệ sinh rất mất thời gian và công sức.
Tính năng sản phẩm phủ chống dính bề mặt Teflon Coating tại Công ty Thiết bị khách sạn Hotel Megastore:
Công nghệ gia công lớp phủ chống dính chịu nhiệt Teflon trên bề mặt xoong, nồi, chảo của công ty Megastore có các tính năng nổi bật như:
- Lớp phủ chịu nhiệt độ cao
- Lớp phủ không ảnh hưởng tới khả năng dẫn nhiệt của kim loại
- Lớp phủ giúp bảo vệ bề mặt kim loại khi tiếp xúc với các loại gia vị.
- lớp phủ chống dám dính thực phẩm, giúp thực phẩm không bị cháy khét và dính vào xoong, nồi, chảo ngày cả khi dùng ít dầu mỡ.
- Lớp phủ chống bám dính thực phẩm, giúp thực phẩm không bị cháy khét và dính ngay cả khi dùng ít dầu mỡ.
- Lớp phủ giúp dễ dàng vệ sinh, tiết kiệm thời gian vệ sinh sau mỗi lần sử dụng
- Đặc biệt là lớp phủ chống dính Teflon an toàn với người sử dụng
2.Những lợi ích và giải pháp mà Công ty Thiết bị khách sạn Hotel Megastore mang lại:
- Chúng tôi gia công lại lớp phủ chống dính Teflon Coating cho những dụng cụ nấu ăn đã mất chống dính một lớp phủ hoàn toàn mới, chất lượng lớp phủ như những sản phẩm mua mới.
- Giảm thiểu lãng phí phôi kim loại khi phôi vẫn còn tái sử dụng được, giảm ô nhiễm môi trường khi vứt bỏ những sản phẩm đã hỏng đi.
- Giải quyết dứt điểm tình trạng bong tróc, phồng rộp lớp phủ sơn chống dính
- Tiết kiệm thời gian vệ sinh sau mỗi lần sử dụng, tăng hiệu suất nấu ăn.
- Cảm nhận sự hài lòng và thoải mái khi sử dụng các dụng cụ nấu ăn đã được gia công lớp phủ chống dính.
Công ty TNHH Thiết bị khách sạn Hotel Megastore là đơn vị gia công lớp phủ Teflon Coating chuyên dụng cho ngành thực phẩm, đáp ứng tất cả các tiêu chú về vệ sinh an toàn thực phẩm lên bề mặt các dụng cụ nhà bếp, dụng cụ làm bánh và các bề mặt kim loại khác.
3.Thông tin liên hệ:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.